ประจำวัน พุธ ที่ 04 ตุลาคม 2566

ศึกมวยไทยพลังใหม่ I เวทีราชดำเนิน   เริ่มแข่งเวลา 18:15 น.
คู่ที่ ฝ่ายแดง พิกัด ฝ่ายน้ำเงิน ราคา ถ่ายทอดสด
1 มงคลเพชร ส.มงคลการช่าง 113 เพชรใหม่ ซุปเปอร์เล็กมวยไทย
2 เพชรกันตัง ใหญ่เชยซีฟู๊ด 130 เพชรศิลปชัย กบวัสดุภัณฑ์
3 คนองศึก ก.กัมปนาท 136 เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง
4 สตางค์ทอง ช.ห้าพยัคฆ์ 125 สมานชัย ที.บี.เอ็ม.ยิม
5 เพชรบุญมา ลูกบุญมี 126 โดโด้ ก.ศักดิ์ไพริน
6 มงคลชัย เกียรติชัยวัฒน์ 109 เพชรรัฐภมูิ ลูกเจ้าพ่อกุมภกัณฑ์
7 เพชรมรกต ส.พวงทอง 132 ฤทธิ์ไกรภพ ดร.แก้วนนทบุรี
8 สราวุธ ส.สุนันท์ 125 เพชรสุริยา สิงห์จตุรัส
ศึกอินทรีผงาดฟ้า+จ้าวทะเลไทย | เวทีมวยเพชรบัญชา   เริ่มแข่งเวลา 21:00 น.
คู่ที่ ฝ่ายแดง พิกัด ฝ่ายน้ำเงิน ราคา ถ่ายทอดสด
1 ไผ่ ไลออนมวยไทย 107 ประกายเพชร ลูกกรมหลวง
2 อาเชียร์ พันชิตมวยไทย 137 สิงห์มนัส ป.จิรกิตต์
3 เกาะสมุย เจ้าทะเลทอง 137 เพชรจักรดาว ดาวเด่นมวยไทย
4 ลิแอม ไลออนมวยไทย 161 ดีแลนด์ บางเทามวยไทย & MMA
5 อินทรีย์ขาว ส.ภูมิภัทร 141 อลัน บางเทามวยไทย & MMA

โปรแกรมการแข่งขัน “มวยไทย” อัพเดทโดยทีมงาน “มวยเด็ด789” โปรแกรมมวย ทุกศึกทุกสาย ส่งตรงถึงมือสมาชิกที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็น ศึกวันแชมเปี้ยนชิพ, ศึกเพชรยินดี, ศึกเกียรติเพชร, ศึกจิตรเมืองนนท์, ศึกพลังใหม่, ศึกเชฟบุญธรรม, ศึกจ้าวมวยไทย, ศึกมวยดีวิถีไทย, ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง, ศึกมวยมันส์วันศุกร์, ศึกมวยไทยพันธมิตร, ศึกมวยไทย7สี, ศึกท่อน้ำไทยTKO, ศึกสิงห์มาวิน, ศึกเด็กระเบิด และศึกอื่นๆ อีกมากมายที่ทำการแข่งขันภายในประเทศไทย และรวมถึงต่างประเทศ

อัพเดทโปรแกรมมวย รวดเร็วทุกวัน

ทางทีมงานของเราได้ทำการอัพเดทคู่มวยให้กับสมาชิกทุกวันทั้งแบบ มวยล่วงหน้า, มวยวันนี้ สมาชิกก็สามารถเข้ามาติดตามดูคู่มวยที่จะทำการแข่งขันภายในวันที่สมาชิกที่ต้องได้ทุกเวที ไม่ว่าจะเป็น เวทีราชดำเนิน, เวทีรังสิต, เวทีสยามอ้อมน้อย, เวทีจิตรเมืองนนท์, เวทีมวยช่อง7, เวทีลุมพินี และเวทีต่างๆทั่วประเทศไทย เพื่อให้สมาชิกที่ชื่นชอบมวยไทย ไม่พลาดในทุกการแข่งขัน

ดูโปรแกรม พร้อมดูมวยสด จบที่เดียว "มวยเด็ด789"

สำหรับสมาชิกที่เข้ามาเลือกดู โปรแกรมมวย ผ่านเว็บไซต์ MUAYDED789.COM แห่งนี้ ยังได้รับความสะดวกสบายที่มากกว่าใคร โดยทางทีมงานของเราได้อัพเดทลิ้งค์ ดูมวยวันนี้ ให้กับสมาชิกเพื่อที่จะได้ไม่ต้องตามหาว่า เพจ หรือ ยูทูป และ ทีวีช่องไหน มีการแข่งขัน มวยสดวันนี้ ให้สมาชิกดู เพียงสมาชิกกดที่ รูปสัญลักษณ์ถ่ายทอดสด ด้านหลังคู่มวยที่เราแสดงอยู่บนตารางการแข่งขันก็สามารถรับชมถ่ายทอดสดมวย ได้อย่างรวดเร็ว จบในที่เดียว

โปรแกรมมวยวันนี้ ใครเจอใคร น้ำหนักเท่าไหร่ เราบอกท่านเอง

อย่างที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้นทางทีมงานของเราได้อัพเดทโปรแกรมการแข่งขัน มวยวันนี้ ให้กับสมาชิกทุกท่านที่เข้ามาได้รับทราบทั่วกันแล้ว เรายังมีบอกข้อมูลต่างๆ เพื่อให้เป็นข้อมูลให้กับสมาชิกที่ต้องการรับทราบ เอาไว้ใช้ในการออกอาวุธผ่านการ แทงมวย โดยข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาให้มีทั้ง น้ำหนักที่ชก, เรตมวย, สถิติย้อนหลัง ซึ่งข้อมูลต่างๆเหล่านี้สมาชิกสามารถดูได้จากตารางมวย ด้านบนได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนั้นสมาชิกยังสามารถตรวจสอบผลการแข่งขันมวย หรือ ผลมวย ได้ผ่านเว็บไซต์ของเราได้ทันที ซึ่งบอกละเอียดใครแพ้ใคร ชนะคะแนน หรือ ชนะน็อค ในยกที่เท่าไหร่ ก็สามารถรับรู้ได้จากที่ทางทีมงาน มวยเด็ด789 มอบให้กับสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการ

จากใจทีมงานถึงสมาชิกที่เข้ามารับข้อมูลโปรแกรมมวยทุกท่าน

ทางทีมงาน “มวยเด็ด789” ขอขอบคุณสมาชิกที่ท่านที่ไว้ใจในการให้ข้อมูลการแข่งขัน โปรแกรมมวยวันนี้ ผ่านเว็บไซต์ MUAYDED789.COM แห่งนี้ ถ้าข้อมูลที่เราให้ไปผิดพลาดประการใด ทางทีมงานต้องกราบขออภัยมา ณ ทีนี้ไว้ล่วงหน้าด้วย สำหรับผู้ที่แวะเวียนเข้ามายังไม่ได้ติดตามกับในช่องทางต่างๆ สามารถติดตามข่าวสารในวงการมวยได้ โดยค้นหาเราได้ในทุกช่องทาง